Các lỗi thời trang các bạn nam nên tránh xa

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 53 Second

Trong thời trang, có một số quy tắc đơn giản bạn phải tuân thủ, chúng ta nên tránh xa những lỗi thời trang khiến bạn trở nên có vẻ bề ngoài không hoàn chỉnh. Đối với một người đàn ông, một chi tiết nhỏ là thứ có thể tạo nên hoặc phá vỡ toàn bộ trang phục – ví dụ như việc chọn sai cà vạt cho dáng người của bạn có thể phá hỏng toàn bộ diện mạo! Để trông thật phong cách và cuốn hút, bạn phải chú ý đến những lỗi thời trang nhỏ nhất mà nam giới vẫn mắc phải cho đến ngày nay.

Tránh gặp các lỗi thời trang cơ bản

Đây là các lỗi thời trang nam hết sức cơ bản mà đàn ông Việt Nam thường gặp phải. Hãy cùng tạp chí đàn ông bắt mạch và chữa bệnh các bạn nhé. 3 lỗi thời trang nam giới thường mắc phải. Không giống như những lỗi ăn mặc ngỡ ngẩn như đi tất với dép quai hậu (sandals), những sai lầm về việc ăn mặc trong phong cách trang trọng và “formal” thường ít rõ ràng hơn – đặc biệt là nếu bạn là một người mới bắt đầu để ý đến phong cách thời trang. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 3 lỗi sai rất “dở hơi” trong việc xây dựng phong cách thời trang nam tính, những lỗi ăn mặc không đáng có nhất để giúp bạn ăn mặc đẹp hơn, trông thông minh hơn và cảm thấy như một doanh nhân thành đạt vậy.

Tránh gặp các lỗi thời trang cơ bản
Tránh gặp các lỗi thời trang cơ bản

Không đi tất thể thao cùng với giày tây

Đây là một lỗi vô cùng cơ bản và phổ biến với cánh mày râu Việt Nam. Chúng tôi có cơn ác mộng tái diễn này, nơi chúng tôi mở ngăn kéo của mình và không tìm thấy gì ngoài một đống tất tập thể dục cũ. Tại sao việc này thật ngớ ngẩn? Bạn trông chúng có vẻ rẻ tiền, dễ dãi và dễ dàng đối mặt với nó – bạn thực sự không nên đi tất màu trắng, đặc biệt là tất thể thao với đồ tây, suit. Hãy chọn một vài đôi tất màu đen hoặc nâu cổ điển – hoặc tốt hơn nữa, chọn một vài đôi có họa tiết thú vị, nhiều màu sắc thể hiện cá tính thời trang của bạn hơn một chút.

Tránh mặc áo sơ mi quá rộng so với cơ thể

Đây cũng là một sai lầm mà đàn ông Việt Nam thường mắc phải trong việc ăn mặc. Thời của những chiếc áo sơ mi rộng “tổ bố” đã qua rồi; bây giờ, bạn cần một chiếc áo sơ mi nam vừa vặn, fit với cơ thể. Một chiếc áo sơ mi mà quá rộng sẽ khiến bạn trông béo hơn, mập mạp hơn. Nói một cách đơn giản, nhìn bạn thật tệ hại; khi mặc một chiếc áo sơ mi nam rộng thùng thình

Hãy chắc chắn rằng cổ áo của bạn nhét vừa tối đa 2 ngón tay, và các đường nối vai chạm vào rìa vai của bạn, và bạn không có vải thừa cuồn cuộn quanh thân mình. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn áo sơ mi nam giá cả phải chăng có sẵn, đáp ứng nhu cầu của bất kỳ loại cơ thể người đàn ông nào – vì vậy, đó không còn là lý do cho một chiếc áo không phù hợp.

Dùng cà vạt không vừa với trang phục

Lại thêm một lỗi không đáng có trong phong cách thời trang của đàn ông. Nếu thực sự muốn trở thành một người đàn ông biết cách ăn mặc; hãy để ý đến những điều này. Quy tắc này hết sức đơn giản: Đầu cà vạt của bạn nên nằm giữa đỉnh và đáy của khóa thắt lưng (hoặc khu vực cạp quần nếu bạn không đeo thắt lưng). Hãy dành thời gian để thắt lại cà vạt; nếu bạn không có được độ dài chuẩn ngay trong lần thử đầu tiên. Dần dần sẽ quen, sau vài chục lần thắt cà vạt; bạn sẽ có kinh nghiệm để thắt lần nào “ăn” ngay lần đó.

Dùng cà vạt không vừa với trang phục
Tránh dùng cà vạt không vừa với trang phục

Suit jacket/ blazer quá rộng hoặc quá nhỏ

Một trong những lỗi trang phục phổ biến nhất ở nam giới là chọn suit jacket/ blazer rộng hơn phom dáng của mình khoảng 1 – 2 sizes hoặc lại những bộ suit slim-fit quá ôm sát cơ thể. Những bộ suit jacket/ blazer rộng rãi có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhưng lại là “thảm họa” trong mắt người đối diện, tạo cảm giác bạn là một người không chỉn chu và luộm thuộm.

Còn những bộ suit slim-fit không phải món đồ ai cũng có thể mặc được. Bởi slim-fit là sự vừa vặn, chứ không phải ôm sát cơ thể như bạn vẫn lầm tưởng. Thay vì chọn những bộ suit “tức thở” hay quá rộng như vậy; bạn có thể chọn những bộ suit vừa vặn; giúp bạn vừa thoải mái trong di chuyển, vừa tôn dáng người mặc. Một số tip chọn suit/ blazer: Điều quan trọng nhất; trong việc chọn suit hoặc blazer là sự vừa vặn ở phần vai của người mặc. Phần vai áo suit jacket hoặc blazer được cho là vừa; khi chiều rộng của vai áo và vai của bạn phải bằng nhau. Nếu phần cánh tay bị lồi, lõm mất thẩm mỹ; đây là dấu hiệu bạn nên chọn chiếc áo có kích thước vừa vặn hơn.

Cập nhật tin tức mới nhất tại Eilsan.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 + 4 =